Hyip monitor vietnam là gì ?

Hyip monitor vietnam, hay những chương trình đầu tư lợi nhuận cao cho phép bạn kiếm được lợi nhuận theo ngày hay theo mỗi tháng đáng kể. Lãi suất đó có thể từ 5% hàng tháng tới thậm chí mức không tưởng như 50% ngày.

Nguy cơ rất cao và bạn cần luôn luôn biết những thông tin cập nhật nhất để quyết định đúng. Với việc đầu tư vào HYIP bạn luôn mạo hiểm tiền của mình hàng ngày, bởi vì bạn không có một sự đảm bảo nào rằng tiền của mình an toàn.

Có một vài nguồn cung cấp thông tin về HYIP, tuy nhiên không có cái nào là hoàn toàn đáng tin cậy, bạn cần phải sử dụng tất cả các nguồn tin đó và biết cách nào để tìm thấy thông tin cần thiết về 1 chương trình nhất định. Không có thông tin chính xác không thể trở trành một nhà đầu tư thành công.

Một trong các nguồn thông tin chính về HYIP là những Monitor HYIP. Monitor HYIP liệt kê tất cả các trang HYIP và cung cấp với một số thông tin cơ bản về chương trình đó, như là nó bắt đầu khi nào, làm cách nào nó kiếm được lợi nhuận cần thiết và các thông số tỷ lệ và chi phí và thông tin quan trọng nhất: chương trình còn đang pay hay không. Một số chương trình vẫn tiếp tục hoạt động ngay cả khi họ đã dừng pay cho các thành viên và nhờ có monitor mà các nhà đầu tư kinh nghiệm có thể luôn luôn dễ dàng xác định được liệu chương trình vẫn còn thanh toán hay không, những newbie có thể đôi khi mất tiền cho những chương trình như vậy.

Tất cả các Monitor HYIP họat động rất đơn giản, chúng chỉ theo dõi tất cả những chương trình HYIP và cũng phân loại về payout, thời gian tồn tại và các đặc điểm ưu tiên. Nhiều Monitor HYIP cũng cho phép mọi người bầu chọn (vote) những chương trình. Mặc dù đó là 1 tính chất hay, nhưng một số bầu chọn có thể do người quản lý các trang đó tự bầu, tuy nhiên phần lớn những bầu chọn thông thường được đưa ra bởi những thành viên thực sự, những người vui vẻ sau khi được trả tiền. Ngược lại là những bầu chọn Scam khi ko được trả tiền.

Những chương trình tốt không bao giờ bị đánh dấu “Not Paid”, vì vậy nếu có Monitor HYIP tuyên bố rằng chương trình đã dừng thanh toán, hãy tránh xa nó. Ngay cả khi chương trình đang trả tiền, nó cũng có thể sẽ dừng thành toán sớm và trở thành scam luôn theo dõi để biết chi tiết hơn về một chương trình trước khi xem xét đầu tư.

Hiện có nhiều những Monitor HYIP và hầu hết chúng theo dõi hàng trăm trang HYIP, sự cạnh tranh là rất cao, trong đó hyip monito vietnam là một trong số các monitor lớn nhất, tại đây bạn có thể kiểm tra thời gian tồn tại trung bình của bất kỳ chương trình HYIP nào và đánh giá bao lâu một HYIP sẽ kết thúc.

Monitor HYIP thu lợi nhuận do các trang HYIP trả tiền, hoặc là như hoa hồng do giới thiệu khách hàng vào xem và quyết định đầu tư vào các trang HYIP. Thường thì admin của các trang HYIP trả khoảng 20$-50$ cho việc đưa trang của họ lên monitor.

Những Monitor HYIP rất thuận tiện để kiểm tra sự thanh toán của chương trình, tuy nhiên chúng thường đưa ra danh sách các chương trình trả lãi cao như là trên 10% ngày và những HYIP này thông thường tồn tại không lâu dài, vì vậy nhiều người bị scam tin tưởng hơn với các chương trình trả lãi dài hạn.

Để trở thành những nhà đầu tư thành công hãy sử dụng những Monitor HYIP để tìm những chương trình mới cũng như là vào các diễn đàn HYIP và đọc những bài thảo luận để tự nâng cao kinh nghiệm. hyip monitor vietnam  là một diễn đàn HYIP tốt, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích ở đó.

Tin Liên Quan