Lột xác từ gái quê thành hot girl streamer gây sốt

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Lột xác từ gái quê thành hot girl streamer gây sốt

Hành trình để trở thành một cái tên nổi tiếng của cô nàng streamer này cũng rất đáng để lắng nghe.

Đối với nhiều người, streamer luôn là một trong những công việc mà bạn phải tạo ra được bước nhảy đà thật sự hoàn hảo ngay từ thời điểm khởi đầu. Chẳng mấy người, từ chỗ vô danh có thể một bước đổi đời, lột xác trở thành streamer nổi tiếng. Tuy nhiên, điều này có lẽ lại trái ngược hoàn toàn với câu chuyện của Meng - một cái tên hiện tại cũng đã khá nổi ở Hàn Quốc trên nền tảng Afreeca TV. Nên nhớ rằng, những ngày đầu lên sóng, Meng trông chẳng khác gì một cô gái mới từ nông thôn lên sóng, nhưng giờ đây đã lột xác đầy ấn tượng.

 

 

Nhan sắc ban đầu có phần hơi "quê mùa" khi tới với nghề streamer của cô nàng Meng.

 

Cụ thể, trong phiên livestream gần đây, cô nàng girl xinh streamer này vừa có màn hồi ức, kể lại với các fan về câu chuyện của cuộc đời mình. Theo đó, tới với nghề streamer một cách khá ngờ nghệch khi chỉ biết rằng đó có thể là bước ngoặt thay đổi cuộc đời mình, thế nên không lạ khi ban đầu, cô nàng không hề có sự chuẩn bị gì. Gương mặt khá phổ thông, mái tóc đuôi gà đơn giản kèm theo bộ trang phục trông không khác gì đồ ngủ, Meng chẳng có mấy người chịu kiên nhẫn ngồi xem cô nàng thể hiện trên sóng. Nhưng rồi dần dần, học được cách thích nghi và trên hết là chịu khó đầu tư, lột xác về visual và nhan sắc bên ngoài, mọi thứ bắt đầu thay đổi.

 

 

Nhan sắc hiện tại của cô nàng có thể nói là lột xác một cách hoàn toàn.

 

 

Theo cái cách không thể xuất sắc hơn.

 

Theo đó, thay vì ngượng nghịu cười trừ trên sóng, cô nàng bắt đầu chịu khó tương tác, chém gió thoải mái hơn với fan. Nhưng đáng nói nhất vẫn là ở sự biến đổi về nhan sắc. Thay vì hình tượng giản dị tới nhàm chán như trước, giờ đây cô nàng thậm chí còn nhuộm tóc, biết cách làm sáng da đồng thời mang tới cho người xem một cảm giác như đang chiêm ngưỡng các cô nàng hot girl lên sóng vậy. Rồi theo thời gian, cô nàng càng trở nên nổi tiếng hơn khi biết cách "làm nũng", nói những câu dễ thương và e thẹn khiến cho trái tim của không ít các đấng mày râu phải rung rinh.

 

 

Thậm chí cô nàng còn rất biết cách làm dáng trên sóng.

 

 

Như thế này đây.

 

Đơn giản như vậy thôi, thế nhưng cứ nhìn vào sự biến hóa, lột xác tới mức đáng kinh ngạc kia thì chắc hẳn chúng ta cũng đã hiểu tại sao giờ đây, cô nàng Meng đang là một trong những nữ streamer có lượng fan hâm mộ đông đảo cũng như thu nhập tốt nhất trên nền tảng Afreeca TV rồi phải không nào. 

 

 

Visual đỉnh cao của Meng ở thời điểm hiện tại.

(Theo: Diendanjav.com)

© Copyright 2018 Diendanjav.comAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]