Mỹ nhân 18+ kể chuyện tình có cả fan Việt vào xin cưới

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Mỹ nhân 18+ kể chuyện tình có cả fan Việt vào xin cưới

Theo miêu tả của Aika Yumeno, cô nhận được hàng tá lời câu hôn mỗi ngày của fan trên Twitter bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Aika Yumeno sinh ngày 26/8/1994, là một trong những diễn viên kỳ cựu bậc nhất của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Cô bắt đầu sự nghiệp khi chỉ mới 18 tuổi và đang là diễn viên độc quyền của S1, studio nổi tiếng nhất Nhật Bản ở thời điểm hiện tại.

 

 

Ngay từ khi mới xuất hiện trong làng giải trí, Aika Yumeno đã gây ấn tượng với thân hình vô cùng nóng bỏng cùng vòng 1 căng đầy. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, thân hình của cô nàng khá bé, thậm chí nhỏ hơn rất nhiều so với những gì mọi người tưởng tượng - cô nàng chỉ cao có 149 cm, số đo show hàng 3 vòng 79 - 52 - 78 (được đo khi debut từ năm 2013). Theo thời gian, giờ thân hình của cô nàng cũng đã có chuyển biến khá nhiều và giờ vòng 1 đã lên tới cỡ H.

 

Trong 1 bài phỏng vấn mới đây, cô gái sinh năm 1994 có đề cập đến chuyện tương tác trên mạng xã hội. Bình thường, Aika rất lười cập nhật trang cá nhân, có khi cả tháng mới cập nhật 1 lần chỉ vì công việc, nhưng cô lại khá thích online chỉ để làm 1 việc: đọc những tin nhắn của fan hâm mộ.

 

 

Thật vậy, theo miêu tả của Aika, cô nhận được hàng tá lời câu hôn mỗi ngày của fan trên Twitter. Những lời câu hôn này không chỉ đến từ Nhật Bản, mà còn tới từ nhiều ngôn ngữ khác nhau,. Cá biệt nhất, có fan cuồng 3 năm nhắn đi nhắn lại 1 tin nhắn theo kiểu "Anh thích em, kết hôn với anh nhé, em là của anh."

 

Ở thời điểm hiện tại, Aika Yumeno cho biết, cô vẫn chưa có bạn trai. Chẳng biết, đó có phải là lý do mà các fan chăm chỉ "tấn công" cô như vậy hay không, nhưng dường như Aika Yumeno vẫn tỏ ra rằng cô thích công việc hiện tại hơn là giải nghệ và an bề gia thất. Có lẽ lẽ, những anh bạn trai kia vẫn phải chờ thêm 1 thời gian để xem cô có đổi ý hay không.

 

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

 

(Theo: Diendanjav.com)

© Copyright 2018 Diendanjav.comAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]