Người đẹp giấu mặt xứ Hàn sở hữu dáng cong quyến rũ

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Người đẹp giấu mặt xứ Hàn sở hữu dáng cong quyến rũ

Thân hình mảnh mai nhưng săn chắc của Jenny có được là nhờ chăm chỉ luyện tập đặc biệt là học bộ môn múa cột.

 

Người đẹp Hàn Quốc giấu mặt sau lớp khẩu trang nhận nhiều chú ý vì có vóc dáng đẹp.

 

Với sự phát triển của mạng xã hội, nhưng cô gái "vô danh" cũng có thể nhanh chóng được biết đến mà không cần phải tham gia hoạt động nghệ thuật. Nhất là ở Hàn Quốc, nơi nổi tiếng với "bản năng" làm đẹp mạnh mẽ. Các cô gái Hàn Quốc ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình, không chỉ ở diện mạo mà còn cả vóc dáng. Do đó, kể cả những cô gái bình thường cũng sở hữu thân hình như người mẫu. 

 

 

Mặc dù không phải người nổi tiếng nhưng Jenny rất tích cực giữ dáng.

 

Người đẹp có biệt danh Instagram là Jenny là môt trong số đó. Đặc biệt, cô được chú ý với những tấm hình chụp không rõ mặt hoặc đeo khẩu trang. Dù không thấy rõ gương mặt nhưng cô vẫn nhận được sự quan tâm nhờ vóc dáng show hàng nóng bỏng, đường cong hoàn mỹ. Trên trang cá nhân của Jenny có chia sẻ một số hình ảnh luyện tập và ăn uống cho thấy chế độ mà người đẹp áp dụng. 

 

 

Jenny có chia sẻ một số hình ảnh tập luyện trên trang Instagram cá nhân.

 

Đầu tiên phải nhắc đến bộ môn múa cột, phương pháp tập luyện vẫn bị mang tiếng "hư hỏng". Nhiều người cho rằng nó quá gợi cảm, chỉ để phô bày sự quyến rũ nhưng thực tế, múa cột là một loại hình nghệ thuật cũng như cách thức giảm cân hiệu quả. Bản thân múa cột cũng được chia làm nhiều loại hình khác nhau, tùy thuộc mục đích bạn có thể lựa chọn kiểu phù hợp.

 

Việc kết hợp giữa nhảy và nhào lộn với dụng cụ đặc biệt là chiếc cột giúp bạn hoạt động toàn bộ cơ thể. Đây không phải là kiểu vận động đơn giản mà cần sự phối hợp nhịp nhàng cùng thể lực tốt mới có thể hoàn thành động tác. Chính bởi khó khăn nên việc chấn thương, bầm dập là không tránh khỏi nhưng bù lại bạn sẽ có được sự dẻo dai, cải thiện dáng người. 

 

 

Người đẹp có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn múa cột vẫn bị mang tiếng xấu.

 

Ngoài ra, Jenny còn đến phòng tập gym cũng như tranh thủ tập ở nhà khi rảnh rỗi. Cũng như nhiều người Hàn Quốc khác, cô có thói quen leo núi. Vận động này không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn có tác động tích cực đến vóc dáng. Việc leo núi ở địa hình dốc mang lại hiệu quả đốt cháy calo tốt hơn so với chỉ di chuyển trên địa hình phẳng. 

 

 

Cô kết hợp nhiều hình thức vận động khác nhau để có được vóc dáng chuẩn nhất.

 

Cùng với đó, Jenny áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh. Người đẹp tỉ mỉ đến mức thường sử dụng cân tiểu ly để đo lường thực phẩm nhằm đảm bảo mình nạp không dư thừa calo. Một số món ăn kiêng của cô gồm súp lơ luộc, bí đỏ hấp, trứng luộc, cà chua bi,... Thi thoảng, Jenny vẫn có những bữa ăn thoải mái, không nhất thiết phải ép mình ăn uống kham khổ. 

 

 

Thi thoảng, người đẹp Hàn Quốc vẫn cho mình ăn uống thoải mái theo ý thích.

(Theo: Diendanjav.com)

© Copyright 2018 Diendanjav.comAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]