Cô nàng streamer Thái Maming gây hot với bộ ảnh xinh lung linh

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Cô nàng streamer Thái Maming gây hot với bộ ảnh xinh lung linh

Không phải ai cũng có thể sở hữu được bộ mô hình tiền tỷ như cô nàng streamer này đâu.

Đối với nhiều người, việc sở hữu các bộ mô hình Gundam, robot đắt tiền luôn là một trong những ước mơ và sở thích không dễ dàng thực hiện. Lý do thì cũng đơn giản, vì nhìn sơ qua thì không có gì đặc biệt, thế nhưng những bộ sưu tập ấy lại là cả một khối tiền tài không hề nhỏ, hay như nhiều người vẫn nói đó là sở thích của người giàu. Thế nhưng mới đây thôi, có một cô nàng streamer người Thái đã khiến các fan phải mắt tròn mắt dẹt với màn khoe "tài sản khủng" của mình.

 

Khoe bộ mô hình robot khủng trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan há hốc, ngạc nhiên vì độ chịu chơi và giàu có - Ảnh 1.

Hình ảnh của cô nàng streamer khoe bộ sưu tập robot xịn xò của mình

 

Chỉ qua một tấm ảnh đăng tải nhẹ nhàng nhưng đủ để khiến các fan không thể kiềm chế mà phải thả tim cũng như tương tác mãnh liệt. Bên trái là nữ chủ nhân xinh đẹp gợi cảm, bên phải là một con robot mà xét theo giá trị như nhiều chuyên gia nhận định, có lẽ phải lên tới hàng trăm triệu VND. Thậm chí, vào trong trang cá nhân của cô nàng mới thấy, chú robot kể trên chỉ là một phần nhỏ trong bộ sưu tập ấy mà thôi.

 

Khoe bộ mô hình robot khủng trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan há hốc, ngạc nhiên vì độ chịu chơi và giàu có - Ảnh 2.

 

Bằng chứng Tony Stark có trái tim - một trong những phần quà lưu niệm mà rất nhiều người mong được sở hữu

 

Khoe bộ mô hình robot khủng trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan há hốc, ngạc nhiên vì độ chịu chơi và giàu có - Ảnh 3.

Thậm chí, nó chỉ là một phần nhỏ trong bộ sưu tập của cô nàng mà thôi

 

Chỉ sau một vài bức ảnh, tên tuổi của cô nàng hot girl, streamer này bất ngờ nổi như cồn trên mạng xã hội. Và rất nhanh thôi, tên tuổi của cô nàng đã được cộng đồng mạng tìm ra. Theo đó, cô nàng này hóa ra là một mỹ nhân người Thái Lan mang biệt danh Maming. Được biết, bên cạnh công việc làm streamer, Youtuber, cô nàng còn là một hot girl, người mẫu có tiếng nữa.

 

Khoe bộ mô hình robot khủng trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan há hốc, ngạc nhiên vì độ chịu chơi và giàu có - Ảnh 4.

 

Cô nàng hot girl người Thái đang nổi như cồn trên mạng xã hội

 

Khoe bộ mô hình robot khủng trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan há hốc, ngạc nhiên vì độ chịu chơi và giàu có - Ảnh 5.

 

Bên cạnh bộ sưu tập robot, cô nàng còn gây sự chú ý bởi sự gợi cảm, xinh đẹp của mình

 

Khoe bộ mô hình robot khủng trên sóng, nữ streamer xinh đẹp khiến fan há hốc, ngạc nhiên vì độ chịu chơi và giàu có - Ảnh 6.

 

Thậm chí, nhan sắc của nàng hot girl cũng được nhiều người nhìn nhận, tán thưởng

 

Chỉ với việc nhá hàng một vài tấm ảnh, lượng tương tác trên trang cá nhân của cô nàng đã tăng với tốc độ chóng mặt. Hiện tại, mặc dù mới lập trang cá nhân chưa lâu, thế nhưng lượng follow của cô nàng đã lên tới con số 261.000 - một chỉ số không hề nhỏ chút nào.

(Theo: Diendanjav.com)

© Copyright 2018 Diendanjav.comAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]