Ngắm mỹ nhân cosplay với vẻ đẹp nóng bỏng huyền ảo

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Ngắm mỹ nhân cosplay với vẻ đẹp nóng bỏng huyền ảo

Thân hình nóng bỏng và thần thái ngút ngàn của quỷ nữ Albedo trong Overlord chắc chắn sẽ khiến anh em không thể rời mắt.

Được miêu tả là một nhân vật với vẻ đẹp hoàn hảo trong Overlord, Albedo khiến các fan anime bỏng mắt với ngoại hình show hàng vô cùng nóng bỏng. Albedo sở hữu khuôn mặt cực kì xinh đẹp và mái tóc đen bóng, dài buông xuống ngang lưng. 

 

 

Cô có đôi đồng tử màu vàng, sắc sảo, làm tăng thêm vẻ quyến rũ của cô. Một cặp sừng cong nhô ra phía trên đầu cô, bên hông thấp thoáng một cặp cánh lông vũ màu đen. Albedo nở một nụ cười nhẹ nhàng nhưng nụ cười ấy làm cho người ta có cảm tưởng như cô đang mang một chiếc mặt nạ che dấu nội tâm của chính bản thân.

 

 

Không những thế, Albedo trông như một nữ thần trong bộ lễ phục màu trắng tinh khôi. Một chiếc vòng cổ màu vàng giống như mạng nhện bao phủ phần vai và ngực của cô. Khi chiến đấu, cô mặc 1 bộ giáp toàn thân màu đen nhìn rất ấn tượng cùng 1 chiếc mũ độc đáo và mang theo 1 cây rìu chiến.

 

 

Giống như Shalltear, hình dạng thật sự của Albedo là 1 NPC thuộc Dị hình tộc. Shalltear thường gọi Albedo là "Con khỉ đột to mồm" khi 2 người cãi nhau nên có thể hình dạng thực sự của cô có kích thước khá lớn.

 

Albedo vô cùng trung thành và hết mực vì tình yêu của mình, Ainz Ooal Gown. Albedo luôn ganh đua vì tình cảm của Ainz, cô rất dễ lên cơn ghen nếu có ai đó gần gũi với Ainz. Tuy nhiên Albedo không phản đối việc Ainz có nhiều thê thiếp miễn sao cô là vợ cả và là người Ainz yêu nhất là được. Dặc biệt, Albedo rất giỏi nội trợ, cô biết may vá, đan lát và thêm thùa... 

 

 

Trong số tất cả những thủ vệ, cô là người có tiếng nói nhất. Cô sẽ công khai tố cáo bất kỳ tuyên bố hoặc hành động nào được coi là không phù hợp, đến mức mà Ainz đôi khi coi đó là một sự phiền toái.

 

Do là người chịu trách nhiệm giám sát những thủ vệ tầng nên cô ấy rất đứng đắn. Albedo có thể đưa ra những đánh giá bình tĩnh và thu thập mà ngay cả Ainz, đôi khi, không nghĩ đến. Cô ấy nhận lệnh của Ainz là ưu tiên hàng đầu và tuyệt đối, trừng phạt bất cứ ai, ngay cả một Người bảo vệ Tầng, những người dám coi thường mệnh lệnh của anh ta. Theo Ainz, anh ta có thể cảm nhận được rằng Albedo ghét bỏ con người và cô cũng gọi họ là những sinh vật thấp kém.

 

 

Là một trong bốn người đánh combat cận chiến mạnh nhất của Nazarick, Albedo có khả năng phòng ngự mạnh nhất.

 

 

Và cuối cùng, Albedo là niềm mơ ước của rất nhiều đàn ông. Còn bạn, bạn có vị vẻ đẹp của cô nàng này hớp hồn không? Những hình ảnh cosplay phía trên của coser Aku đã tái hiện 1 cách hoàn hảo vẻ đẹp của nàng này đấy!

(Theo: Diendanjav.com)

© Copyright 2023 Diendanjav.comAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.