Thiếu nữ châu Á diện đồ bra quá sexy

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Thiếu nữ châu Á diện đồ bra quá sexy

Với sự sáng tạo vô biên, những tín đồ có thể biến mọi vật xung quanh có hơi thở thời trang độc đáo.

 

Thân hình gợi cảm của Lyy Lee với áo tắm khoét cao hiểm hóc, gợi cảm khó rời mắt.

 

Xu hướng biến những đồ vật xung quanh cuộc sống thành trang phục đang được nhiều tín đồ thời trang thế giới ứng dụng. Có những người được khen về sự sáng tạo, có những người bị chỉ trích vì phản cảm. Mới đây, người mẫu xứ tỷ dân với nghệ danh Lyy Lee khoe hình ảnh biến lá chuối thành áo tắm, tạo được hiệu ứng trên trang mạng xã hội.

 

Nhờ sự sắp xếp hợp lý mà nàng mẫu khoe được cặp "tuyết lê" gợi cảm, tinh tế không hề phô. Sắc xanh của lá chuối mang tới vẻ đẹp nửa kín nửa hở, đồng thời tôn lên làn da trắng không tỳ vết cho cô nàng. Để tôn vòng 1 thêm tròn đầy, cô tiết lộ với người hâm mộ đã dùng cọ trang điểm để tạo khối. Vì nếu không mặc áo ngực thì vòng 1 thường nhỏ nhắn, không tròn đầy gợi cảm được. Đây cũng là "tiểu xảo" của rất nhiều cô gái khi vòng 1 khiêm tốn.

 

 

Hình ảnh dùng lá chuối làm áo ngực nhận được "bão" like của Lyy Lee.

 

 

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe vóc dáng nóng bỏng với áo tắm. Cô là mẫu áo tắm nhận được sự tương tác khá cao trên các trang mạng xã hội.

 

 

Trái ngược với Lyy Lee, nhiều cô gái biến khẩu trang thành đồ bơi nhận khá nhiều chỉ trích. Nhất là thời điểm toàn quốc đang chung tay chống dịch, khẩu trang được coi như món đồ xa xỉ, khan hiếm dùng để bảo vệ sức khoẻ. Thậm chí, nhiều người còn thiết kế đồ bơi từ khẩu trang để kinh doanh. 

 

 

Nhiều người cho rằng việc dùng khẩu trang để làm bikini, chụp ảnh show hàng sexy ở thời điểm này là không phù hợp. Nhưng cũng có những ý kiến cho rằng không nên quá khắt khe và nhạy cảm với hình ảnh khẩu trang hay các ý tưởng thực hiện của các nhiếp ảnh gia...

(Theo: Diendanjav.com)

© Copyright 2023 Diendanjav.comAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.